Đệm lò xo Dunlopillo khách sạn- nâng niu từng giấc ngủ

tháng 4 23, 2018

Đệm lò xo Dunlopillo đang là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các khách sạn và Resort trên thế giới bởi những đặc tính nổi bật về chất lượng, thiết kế sang trọng.
Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, đệm lò xo Dunlopillo cung cấp ra thị trường nhiều dòng đệm lò xo có mức giá, mẫu mã khác nhau. Tất cả các loại đệm lò xo Dunlopillo khách sạn luôn hướng tới những tiêu chí cơ bản như: êm ái, đàn hồi, thông thoáng, sang trọng, chế độ bảo hành tốt, giúp doanh nghiệp ổn định kinh doanh, tiết kiệm chi phí và làm hài lòng khách hàng.
Các loại đệm Dunlopillo khách sạn được ưa chuộng hiện nay:
Đệm lò xo Khách sạn Contract IPS sử dụng nguyên liệu có khả năng kháng cháy theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Với chiều cao 23cm, Đệm lò xo khách sạn Contract IPS là dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt dành cho các khách sạn hoặc căn hộ cao cấp đòi hỏi những tiêu chuẩn khắc khe về an toàn cháy nổ.
Toàn bộ khung đệm được tăng cường lò xo trợ lực nhằm tăng độ bền của đệm. Bộ sản phẩm Contract hứa hẹn mang đến cho khách hàng của bạn một giấc ngủ an lành trên tấm đệm có độ bền cao mà vẫn thoải mái, thư giãn tuyệt đối.
Tính năng Lò xo túi độc lập cao 14cm cao cấp được ưa chuộng trong các khách sạn hàng đầu, có khả năng nâng đỡ, hỗ trợ tốt cũng như độ bền cao. Tối ưu hóa độ bền nhờ vào lớp Foam và Polyurethane. Bên cạnh đó, hệ thống lò xo được xử lý nhiệt luyện, chất lượng tốt nhất tạo cho cơ thể thoải mái hơn.
Lớp đệm polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí. Những lớp đệm chất lượng tốt tạo sự thoải mái hoàn toàn cho cơ thể. Có khả năng kháng bụi, kháng khuẩn, kháng nấm mốc. Nguyện liệu nhập khẩu với chất lượng tốt, đảm bảo độ bền của sản phẩm lên tới 10 năm.
Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo Contract CPS được sản xuất với toàn bộ khung đệm  được tăng cường lò xo trợ lực nhằm tăng độ bền của đệm. Bộ sản phẩm Contract hứa hẹn mang đến cho khách hàng của bạn một giấc ngủ an lành trên tấm đệm  có độ bền cao mà vẫn thoải mái, thư giãn tuyệt đối.
Với hệ thống lò xo túi cao 14cm cao cấp được ưa chuộng trong các khách sạn hàng đầu, có khả năng nâng đỡ, hỗ trợ tốt cũng như độ bền cao. Tối ưu hóa độ bền nhờ vào lớp Foam và Polyurethane. Lò xo được xử lý nhiệt luyện, chất lượng tốt nhất tạo cho cơ thể thoải mái hơn.
Lớp đệm polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí. Những lớp đệm chất lượng tốt tạo sự thoải mái hoàn toàn cho cơ thể. Có khả năng kháng bụi, kháng khuẩn, kháng nấm mốc.
Đệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel được sản xuất bằng các nguyên liệu có khả năng kháng cháy theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Đây cũng là dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt dành cho các khách sạn hoặc căn hộ cao cấp đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn cháy nổ.
Toàn bộ khung đệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel được tăng cường lò xo trợ lực nhằm tăng độ bền của đệm. Lò xo được xử lý nhiệt luyện, chất lượng tốt nhất tạo cho cơ thể thoải mái hơn. Hệ thống lò xo Bonnel cao 14cm tạo sự bền chắc và hổ trợ tối ưu.
Bên cạnh đó, lớp đệm polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí. Những lớp đệm chất lượng tốt tạo sự thoải mái hoàn toàn cho cơ thể. Các lớp đệm đều có  khả năng kháng bụi, kháng khuẩn, kháng nấm mốc.
Hotline tư vấn và đặt hàng sản phẩm 1900 636 746

Share this

Tin tức liên quan

Previous
Next Post »